logo
Tổng người dùng
Đăng nhập
interoperable avatar

Game Metaverse đầu tiên của Việt Nam, phát triển bởi người Việt Nam

ios linkandroid link
12+
what is mimilandbackdrop

Mimiland là gì?

Mimiland là nền tảng game metaverse được thiết kế riêng cho người Việt. Tham gia vào Mimiland bạn sẽ có cơ hội kết bạn với những người cùng chung sở thích, niềm đam mê. Đồng thời, bạn sẽ được trải nghiệm những trò chơi hết sức thú vị và vui nhộn với bạn bè của mình trong một môi trường không gian ảo, được thiết kế trên nền tảng công nghệ hiện đại nhất.
Mimiland không chỉ là một nơi để người dùng có thể giải trí, kết giao, giúp bạn giải tỏa những căng thẳng trong cuộc sống, Mimiland còn là một nền tảng công nghệ hỗ trợ cho các lập trình viên tạo ra những tựa game sáng tạo một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đặc biệt hơn, Mimiland chính là nền tảng mang đến cơ hội cho bạn thực hiện hoá ước mơ trở thành những chiến thần KOL, KOC tại thị trường Việt Nam.
Hãy tham gia Mimiland để được đắm mình trong môi trường giải trí công nghệ cao và gặt hái được những lợi ích tài chính bất ngờ từ những gói giải pháp của Mimiland.

Nơi kết nối những tâm hồn đồng điệu

Mimiland cung cấp hệ thống tuỳ chỉnh avatar nhân vật với nhiều lựa chọn phong phú, giúp người dùng thông qua nhân vật của mình để thể hiện cá tính bản thân một cách rõ nét nhất. Bạn là một fan cuồng của phong cách Anime? Hay có một niềm đam mê bất tận với những bộ trang phục đậm hồn Việt? Hệ thống tuỳ chỉnh avatar sẽ giúp bạn sở hữu bất kỳ phong cách nào mà bạn mong muốn. Thông qua avatar đặc trưng của bạn và những tính năng kết nối khác trong Mimiland, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc gặp gỡ những người dùng có chung sở thích, niềm đam mê…và trở thành những người bạn đồng điệu về tâm hồn.
sontran
sontran

fun & kind

linhhoangtran
linhhoangtran

need someone to confide in

Jonny Dang
Jonny Dang

hate me first, luv me later

baby gang
baby gang

no cap!

Trải nghiệm Đa vũ trụ với cùng một bản thể

Bạn rất yêu thích nhân vật của mình và muốn mang avatar đó sang các trò chơi khác? Điều đó là bất khả thi với các tựa game và nền tảng trò chơi hiện có. Tuy nhiên, với các đột phá công nghệ của Mimiland, ước mơ đó của bạn sẽ trở thành hiện thực. Bạn sẽ được trải nghiệm tất cả các trò chơi trong vũ trụ Mimiland với cùng một avatar yêu thích của mình.
interoperable avatar

Sáng tạo thế giới của riêng bạn

Bạn sẽ được cung cấp miễn phí một vùng đất của riêng mình trong thế giới Mimiland. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những công cụ để bạn có thể tự do sáng tạo, thiết kế ra những công trình, cảnh quan môi trường, cây cối, hoa cỏ… mà bạn yêu thích. Bạn hoàn toàn có thể mời bạn bè ghé thăm vùng đất của mình, lập nên một cộng đồng của riêng bạn. Bạn cũng có thể biến vùng đất của mình thành một sân khấu nơi tổ chức những gameshow để vui chơi cùng bạn bè hay phô diễn khả năng ca hát, kể chuyện, diễn hài độc thoại, thậm chí là biến chính vùng đất của mình thành một cửa hàng để bán những món hàng độc quyền của bản thân.
own world earthown world character

Âm thanh không gian 3D cho sự riêng tư

Mimiland đã ứng dụng công nghệ âm thanh không gian 3D hiện đại nhất trong tính năng hội thoại trên nền tảng. Tại Mimiland, bạn sẽ không phải sợ tiếng ồn ào của đám đông, từ những âm thanh không mong muốn, bởi công nghệ âm thanh không gian 3D sẽ giúp bạn chỉ cần nghe những điều bạn muốn, hạn chế tối đa âm thanh hỗn tạp của đám đông như các nền tảng metaverse hiện tại.  Bên cạnh hệ thống tuỳ chỉnh avatar đa dạng, tính năng hội thoại của Mimiland cũng sẽ hỗ trợ bạn thể hiện cá tính bản thân thông qua chất giọng đặc trưng của mình.
interoperable avatar

Khám phá Vũ trụ trò chơi MMORPG hấp dẫn

Mimiland đã nghiên cứu và ứng dụng thành công nền tảng công nghệ cho phép nhiều người chơi tương tác cùng một thời điểm. Hệ thống của Mimiland cho phép 10.000 người chơi có thể tương tác với nhau cùng lúc tại cùng một địa điểm. Đây là một cuộc đột phá về công nghệ mà rất ít nền tảng game trên thế giới hiện nay có thể thực hiện được. Việc cho phép nhiều người chơi có thể tương tác với nhau sẽ đưa trải nghiệm chơi game cũng như việc giao tiếp với nhau lên một tầm cao mới với nhiều sự khác biệt hoàn toàn so với những nền tảng trò chơi và giao tiếp cộng đồng hiện có.
Hệ thống Reward trong Mimiland bao gồm những phần thưởng đặc biệt và có giới hạn cho những công dân sớm nhất của Mimiland. Hãy nhanh chóng trải nghiệm Mimiland ngay để nhận được những phần thưởng đặc biệt này.
social gamessocial gamessocial gamessocial gamessocial gamessocial gamessocial gamessocial games

Cung cấp giải pháp cho những nhà phát triển game

Mimiland cung cấp những giải pháp về server, backend và nền tảng multiplayer cho những nhà phát triển game tương lai. Chúng tôi chuẩn bị sẵn những bộ SDK và API giúp cho những nhà phát triển game có thể tạo ra những tựa game multiplayer dễ dàng và nhanh chóng nhất.
Mimiland đồng thời là một nhà phát hành game và sở hữu một cộng đồng game thủ đông đảo, trung thành. Những nhà phát triển game có thể tận dụng năng lực, kinh nghiệm phát hành cũng như cộng đồng đông đảo của Mimiland để tối đa hoá lợi nhuận từ các sản phẩm game của mình.
robot

Trở thành KOL, KOC chuyên nghiệp với Mimiland

Mimiland không chỉ là một metaverse nơi bạn có thể thỏa thích chơi game, kết nối với bạn bè. Với tính năng sáng tạo thế giới riêng của mình cũng như những tính năng giao tiếp đa kênh với cộng đồng trong Mimiland, bạn có thể phát triển những kỹ năng độc đáo của mình để thành một KOL, KOC danh tiếng. Chúng tôi đặc biệt thiết kế Mimiland để giúp các bạn đạt được ước mơ này.
New Economy